vilong.congtythietke.vn


Tiếng nói thầy thuốc

8 hiểm họa rình rập do thiếu ngủ

 

Tình trạng thiếu ngủ có thể gây ra những hiểm họa cho sức khỏe của bạn.

Đọc thêm...
 

Tuyên chiến với hai kẻ đồng hành xấu xa

Tăng huyết áp (THA) và đái tháo đường (ĐTĐ) là hai bệnh riêng biệt nhưng tiếc thay, chúng có mối liên quan khá mật thiết với nhau, thường đi song hành với nhau: đã mắc bệnh ĐTĐ thì rất dễ bị THA và ngược lại. Còn khi đã mắc cả hai thì nguy cơ biến chứng rất cao và gây khó khăn trong việc chữa trị bệnh.

Đọc thêm...
 

Làm gì để không đột tử?

“Mới thấy đó mà đã chết đó” là cách nói rất dân dã trong cộng đồng để diễn tả sự nhanh chóng, đột ngột cướp đi sinh mạng của không ít người trong thời gian gần đây. Hiện nay đột tử xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều và xảy ra cả ở nhóm người trẻ tuổi.

Đọc thêm...
 

Người cao tuổi làm gì để giảm bệnh tật?

Bệnh tật của người cao tuổi (NCT) thường tỉ lệ thuận với tuổi tác. Tuy vậy, sự suy giảm chức năng sinh lý ở mỗi người không giống nhau và vì vậy bệnh tật xuất hiện ở mỗi người cũng có sự khác nhau.

Đọc thêm...
 

Phòng tránh đau lưng ở người cao tuổi

Đau lưng là một căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi, do thói quen xấu gây nên như: đi, đứng, nâng nhấc hoặc lôi kéo sự vật không đúng cách, đưa tới nguy cơ tổn thương cho các thành phần của lưng. Khoảng 80% các trường hợp đau lưng có thể phòng ngừa được nếu ta để ý một chút hoặc nếu ý thức phòng bệnh.

 

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2

Y học cổ truyền

Cty CP TM &ĐT Vĩ Long chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

 Trong quá trình thực hiện mục tiêu tâm huyết “mang lại hạnh phúc đích thực cho khách hàng” suốt từ khi thành lập vào năm 2008 đến nay, công ty CP Thương mại và Đầu tư Vĩ Long

More: