Bình chọn cho sản phẩm VL

Công ty Vĩ Long tham gia Chương trình Nhà sáng chế do Đài truyền hình Việt Nam VTV2 tổ chức

với sản phẩm Máy Hiệu ứng nhiệt VL. Công ty kêu gọi các Anh, chị Đại lý, Quý khách hàng đã tin dùng 

sản phẩm nhắn tin bình chọn cho sản phẩm Máy Hiệu ứng nhiệt VL với cú pháp sau:

NSC_30_Y:      ( dấu _ : là dấu khoảng cách) 

Y: là số người bình chọn giống như bạn 

Gửi về số 6562 

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Anh chị Đại lý đã bình chọn

 

Thiết bị vật lý trị liệu dẫn thuốc.

 

so10 3

Chị Phan Thị Châu và thiết bị vật lý trị liệu dẫn thuốc.


     Sáng chế thứ 3 tham dự chương trình, lại là một sản phẩm chăm sóc cho những người bị đau nhức xương khớp. Nhà sáng chế Phan Thị Châu, đến từ thành phố Hồ Chí Minh chọn giải pháp hỗ trợ việc điều trị bằng thuốc Đông y. Sinh ra trong gia đình có 11 anh chị em, chị Châu từng chứng kiến người mẹ vất vả bị đau nhức xương khớp mà sử dụng phương pháp chườm thuốc không mấy hiệu quả.
     Chị đã chế tạo ra thiết bị giúp việc điều trị bằng thuốc đông y nhanh chóng, và hiệu quả hơn, đặc biệt rất dễ sử dụng đối với người cao tuổi. Đây chắc hẳn sẽ là một sáng chế rất đáng quan tâm với nhiều gia đình.

Ai sẽ là người chiến thắng trong chương trình Nhà sáng chế số 10 để nhận được 20 triệu đồng và có cơ hội tham dự Gala nhà sáng chế cuối năm với giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Hãy đón xem chương trình Nhà sáng chế số đặc biệt chào mừng ngày 8/3 để tôn vinh các nữ sáng chế Việt Nam. Chương trình phát sóng 21h thứ 2 ngày 04/3/2013 trên VTV2, phát lại vào 15h30 thứ 4 ngày 06/3/2013 trên VTV3 và 21h thứ 6 ngày 08/3/2013 trên VTV2.