Máy đo nồng độ oxi

Liên hệ
Mô tả: (FCC/CE/ROHS) Máy Đo Nồng Độ Oxy Xung Ngón Tay Máy Đo SpO2 Mini Độ Bão Hòa Oxy Màn Hình Thiết Bị Đo Nhịp Tim 5S Đọc Nhanh, Có Dây Buộc
Chi tiết sản phẩm

Máy đo nồng độ oxy có thể được sử dụng để đo độ bão hòa oxy, nhịp tim thông qua ngón tay. Sản phẩm phù hợp cho gia đình, chăm sóc cá nhân trong thể thao, v. v.

Các tính năng:
- [Đa chức năng]: Máy đo nồng độ oxy xung chủ yếu đo độ bão hòa oxy, nhịp tim. Nó phù hợp cho gia đình, chăm sóc cá nhân trong thể thao và vv hơn thế nữa, nó cũng phù hợp với người già trên 60 tuổi, những người làm việc hơn 12 giờ một ngày.
- [Cách sử dụng]: Bật Máy Đo Oxy xung lên, đặt một ngón tay vào lỗ silicon của máy đo oxy. Sau đó nhả kẹp, nhấn nút, Máy Đo Oxy sẽ chuyển sang trạng thái hoạt động. Máy đo nồng độ oxy sẽ tự động rơi vào chế độ chờ hoặc chế độ ngủ sau 8 giây mà không cần ngón tay.
[Hiển thị nhanh hơn: Máy Đo Oxy sử dụng công nghệ cảm biến tiên tiến, kết quả kiểm tra sẽ được hiển thị trên màn hình sau 5 giây. Không cần phải chờ đợi.
- [LEDHiển thị]: tiêu thụ điện năng thấp,LEDMàn hình hiển thị rõ ràng, có thể điều chỉnh 2 hướng để đọc thuận tiện. Ngay cả người già, cũng có thể đọc chính xác và dễ dàng các giá trị của oxi kế. Thuận tiện và nhỏ gọn, có dây buộc, xách tay để sử dụng tại nhà hoặc đi du lịch.
- [Bảo hành]: Nếu có bất kỳ vấn đề nào, vui lòng liên hệ với cửa hàng của chúng tôi kịp thời.

 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thỏa đáng.

Thông số kỹ thuật:
- Sản phẩm: Máy đo nồng độ oxy
- Loại màn hình:LEDMàn hình
- SpO2 Phạm vi đo: 0%-100% (Độ phân giải 1%)
- SpO2 Độ chính xác: ± 2% trên giai đoạn 70%-100%, Vô Nghĩa trên sân khấu thấp hơn 70%
- Phạm vi đo PR: 30bpm-250bpm (Độ phân giải 1bpm)
- Pin: 2*1.5V AAAPin(Không bao gồm)
- Công suất tiêu thụ: 25mA
- Chất liệu chính: ABS
- Kết Quả thử nghiệm: 5S
- Tự động tắt: 8 giây
- Kích thước sản phẩm: 5.5*3.2*3.2cm
- Kích thước đóng gói: 7.2*6.5*4.2cm
- Trọng lượng gói hàng: 35g

 

Sản phẩm khác