Chia sẻ kết quả sử dụng Máy

Trong quá trình thực hiện mục tiêu tâm huyết “mang lại hạnh phúc đích thực cho khách hàng” suốt từ khi thành lập vào năm 2008 đến nay, công ty CP Thương mại và Đầu tư Vĩ Long đã và đang tập trung nghiên cứu, sản xuất thiết bị và thuốc đông y nhằm chăm sóc sức khỏe khách hàng, chủ yếu trên lĩnh vực xương khớp với những chứng đau nhức, tê, liệt, sưng, mỏi mệt… Ngoài nỗ lực cung cấp thiết bị và thuốc điều trị cận lâm sàng ở một số bệnh viện Gia Lai, Kiên Giang, từ cuối tháng 12 – 2012, dựa vào sự ủng hộ của các tổ chức, đoàn thể ở cơ sở, công ty mở chiến dịch chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt thành, tận tụy, khéo léo, trong hơn 3 tháng qua, công ty đã tổ chức nhiều đợt đưa máy hiệu ứng nhiệt VL và thuốc Đông y An Phúc Bình chăm sóc trực tiếp hàng ngàn khách hàng cao tuổi, mỗi đợt từ 3 – 5 ngày. Qua đó, phần lớn các cụ đánh giá tốt sản phẩm, ghi nhận thái độ hiếu khách hiếm có ở đội ngũ nhân viên và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi xin trích giới thiệu những ý kiến nhận xét, góp ý của khách hàng qua hoạt động đầy ý nghĩa nêu trên. Sau đây là ý kiến của 10 khách hàng đầu tiên.

1. Ông Lâm Văn Mỹ, 69 tuổi, hiện cư ngụ tại số 12/5 đường Nguyễn Huy Tự, phường Đa Kao, quận I, TPHCM, mắc bệnh thoái hóa khớp gối cả 2 chân. Sau 3 ngày sử dụng máy VL, ông thấy sức khỏe được cải thiện tích cực; việc đi lại rất dễ dàng. Từ đó, ông đề nghị công ty tăng cường giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy VL, nhất là với các cụ cao tuổi, góp phần chữa trị các bệnh liên quan đến người già. Ông cũng không quên gởi lời cám ơn sự chăm sóc nhiệt tình, tận tụy, kỹ lưỡng của nữ kỹ thuật viên tên Hương.

2. Bà Bùi Thị Huệ, sinh năm 1957, ở số 444-446, đường Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận I, TPHCM. Bà mắc bệnh viêm xoan sàng, nhức đầu mờ mắt, sổ mũi, mất ngủ, mệt mỏi… dẫn đến tình trạng ăn ít, ngủ ít, tiểu tiện ít và bị táo bón. Sau 3 ngày được nhân viên kỹ thuật bó thuốc, các triệu chứng khó chịu mà bà đeo mang lâu nay đã được trút bỏ: ăn biết ngon, ngủ nhiều, vệ sinh tiểu tiện, đại tiên tốt. Bà chia sẻ: “Tôi thấy tâm hồn thoải mái, dễ chịu, đỡ đau nhức phân nửa; ăn ngon, ngủ nhiều! Ước gì mỗi tháng được chạy máy khoảng 10 ngày thì bệnh của tôi sẽ thuyên giảm!”

Nhận xét về đội ngũ kỹ thuật viên, bà Huệ nói: “Các em làm việc rất tích cực, vui vẻ, ngoan!”

3. Một khách hàng khác tên Nguyễn Phi Răng, do tập trung khai báo hiệu quả điều trị mà quên điền thông tin cụ thể về nơi ăn, chốn ở; chúng tôi chọn giới thiệu vì tôn trọng và vì hiệu quả chữa trị của ông là rất tốt.

Theo ông, ông mắc bệnh tiểu đường và thần kinh tọa, đã điều trị ở bệnh viện Thống Nhất. Lâu nay việc ăn uống, ngủ nghỉ, đại tiện của ông bình thường; duy việc tiểu đêm khoảng 10 lần. Qua 3 ngày sử dụng máy VL, ông ngủ ngon hơn, tiểu đêm giảm xuống còn 6 lần; chứng thần kinh tọa giảm 70%. Cũng như phần nhiều bệnh nhân khác, ông cho rằng đội ngũ kỹ thuật viên phục vụ tốt, nhiệt tình, vui vẻ!

4. Ông Tạ Văn Thanh, 62 tuổi, là cán bộ hưu trí, hiện ở số 658/39, đường CM tháng 8, phường 11, quận 3, TPHCM. Thể trạng của ông Thanh khá lý tưởng với chiều cao 164cm, nặng 54 kg; việc ăn ngủ, vệ sinh là bình thường và có phần khá tốt. Tuy nhiên, như nhiều người cao tuổi khác, ông Thanh cũng bị chứng đau nhức hai vai, đầu gối và đau bụng do bao tử… quấy rầy. Sau 3 ngày sử dụng máy VL liên tục, ông cho biết mình đã bớt đau nhức vai, khớp gối và hết đau bụng, rất tốt. Ông đề nghị kéo dài thời gian chạy máy nhiều thêm để hỗ trợ người già như ông được tốt hơn! Ông cẩn thận lưu lại địa chỉ email để chia sẻ với những người cùng quan tâm: lathanh51@yahoo.com.vn

5. Ông Luyện Sĩ Phương, 64 tuổi, cán bộ nghỉ hưu, ngụ tại số 648/19, đường CM tháng 8, phường 11, quận 3, TPHCM. Ông Phương rất khỏe mạnh với chiều cao 165cm, cân nặng 65kg, việc ăn ngủ, vệ sinh tất cả đều bình thường.

Không may, ông bị té bị sưng, bong gân cổ tay và vai phải. Sau 3 ngày dùng máy, sự cố của ông được giải quyết hơn 80%. Ông bày tỏ niềm vui bằng việc cám ơn công ty Vĩ Long đã tổ chức dịch vụ chăm sóc khách hàng và kiến nghị nên kéo dài thời gian để bà con có điều kiện hiểu sâu hơn về tiện ích, hiệu quả của máy VL. Ông Phương cũng không quên khen ngợi tinh thần phục vụ của kỹ thuật viên tận tâm, nhiệt tình.

6. Bà Tô Kim Thoa, 59 tuổi, nghề nghiệp nội trợ, ở số 57 Vườn Chuối, phường 4, quận 3, TPHCM. Ngoài việc ăn uống bình thường, bà Thoa gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày khi bị bón, tiểu quá nhiều lần trong ngày và ngủ không được. Nguyên nhân là bà bị gai cột sống (6 gai) đã điều trị bằng châm cứu, vật lý trị liệu, uống thuốc Tây; thậm chí đã sử dụng máy của Mỹ, của Hàn Quốc… nhưng chưa khỏi.

Sau 5 ngày dùng thử máy VL, hiệu quả dễ thấy nhất là đại tiện đã được cải thiện cơ bản, giảm số lần đi tiểu, các chứng mệt mỏi, đau lưng đã giảm đáng kể. Qua đó, gia đình bà đã đăng ký mua ngay 2 máy hiệu ứng nhiệt VL để tự chăm sóc, chữa trị tại nhà và không quên bày tỏ chân thành cám ơn công ty Vĩ Long đã mang dịch vụ giới thiệu máy đến rộng rãi bà con, nhất là những người cao tuổi; cám ơn những kỹ thuật viên nhiệt tình, vui vẻ!

7. Bà Trịnh Thị Lý, 54 tuổi, nội trợ, cư ngụ tại số 46/41/26 đường Vườn Chuối… Thông tin bệnh lý của mình, bà chỉ quan tâm đến việc tiểu đêm nhiều lần. Sau 3 ngày sử dụng máy liên tục, bà nhận xét: “Tôi thấy sử dụng máy rất có hiệu quả, trước kia tôi đi tiểu đêm rất nhiều lần, nay giảm còn chừng phân nửa. Vai ít đau hơn!”

8. Bà Lê Thị Kim Hoa, 63 tuổi, nghề nghiệp nội trợ, hiện cư ngụ ở 335/30 đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TPHCM. Bà Hoa bị hành khó chịu với chứng đau lưng, tê chân trong vóc người nhỏ nhắn cao 1,45cm, nặng 43 kg. sau 3 ngày tiếp cận máy và dịch vụ chăm sóc khách hàng của cty Vĩ Long, bà Hoa rất mừng khi thông tin: “ăn ngon, ngủ được, hết đau lưng, hết mệt mỏi!”

9. Ông Vương Phước Hậu (hay Hựu), sinh năm 1942, hiện ở tại số 189 Cách mạng tháng 8, phường 4, quận 3,TPHCM. Ông cho biết, sau 4 ngày sử dụng máy, tay ông đã bớt run. Do vậy, ông nhận định, máy Hiệu ứng nhiệt VL của công ty Vĩ Long là sản phẩm giúp ích cho con người !

10. Anh Trần Xuân Hiếu, 44 tuổi, nghề nghiệp Bưu tá, hiện ở tại địa chỉ: 127/30 đường Cô Giang, phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM. Từ chỗ sinh hoạt, công tác bình thường, 3 tháng nay, anh bỗng bị nhức lưng, vai, cổ rất khó chịu. Sau khi tiếp cận máy VL 4 ngày, anh cảm nhận việc ăn ngủ, vệ sinh cá nhân trở lại bình thường, có phần tốt hơn trước kia và nhất là cổ và vai đã hết đau, phần lưng đã giảm nhiều.

Trong niềm vui riêng, anh chúc công ty Vĩ Long kinh doanh thành đạt; đồng thời ghi nhận đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên của cty phục vụ tốt, giao tiếp tốt, thân mật, hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng!

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về hiệu quả dịch vụ sử dụng máy Hiệu ứng nhiệt VL để quý bạn đọc, quý khách hàng gần xa tham khảo và chia sẻ.

Mọi thông tin đóng góp, phê bình, xin gởi về bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Vĩ Long.

Địa Chỉ : 409/25, Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.

Điện Thoại (08) 2246.5389 – 625.77670.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm góp ý, chia sẻ của quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.