CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU TRỊ ĐAU NHỨC CƠ XƯƠNG KHỚP TẠI NHÀ THỜ BẢO LỘC – TỈNH CÀ MAU

Tham dự buổi giới thiệu gồm có Đại diện Ban Tổng Giám đốc Công ty Vĩ Long, Ông La Văn Hiếu – Giám đốc chi nhánh Cà Mau và Linh mục Nguyễn Văn Vinh quản lý Nhà thờ Bảo Lộc cùng hơn 50 giáo dân và người dân địa phương. (hình ảnh minh họa).

Buổi giới thiệu đã mang đến cho bà con giáo dân nhận biết về pháp nhân của công ty, pháp lý sản phẩm, cách sử dụng máy hiệu ứng nhiệt VL kết hợp với  bột thảo dược An Phúc Bình (túi), tác dụng tích cực, hiệu quả đối với những người có chứng bệnh đau cơ, xương, khớp mạn tính.

Ngay sau buổi giới thiệu, công ty đã cho Nhà Thờ Bảo Lộc Cà Mau mượn 10 máy hiệu ứng nhiệt VL phục vụ cho bà con, đáp ứng được nhu cầu giảm đau nhức của những người có bệnh cơ xương khớp khi trái gió trở trời, thuận tiện, tại chỗ, với chi phí thấp nhất mà hiệu quả thiết thực, không tác dụng phụ.

Sau hơn 10 ngày lắp đặt, bà con đến sử dụng máy VL ngày càng đông hơn. Điều đó chứng tỏ rằng hiệu quả của chương trình mang lại lợi ích thiết thực cho bà con.

Bà con đã sử dụng máy VL chia sẻ mong muốn Công ty lắp đặt nhiều điểm hơn nữa  để phục vụ nhiều người mắc chứng đau nhức cơ xương khớp mạn tính trong toàn tỉnh Cà Mau.

Bà con có nhu cầu sử dụng máy VL tại nhà thờ Bảo Lộc Cà Mau vui lòng liên hệ :

Chú Út :0909.162.873

Bà con cần biết rõ hơn thông tin mượn máy vui lòng liên hệ :

Giám đốc chi nhánh Cà Mau : La Văn Hiếu

Số ĐT : 0913.791.577

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.