CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU TRỊ ĐAU NHỨC CƠ XƯƠNG KHỚP TẠI QUẬN 2,7 – TPHCM

“CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI

BẰNG THIẾT BỊ Y TẾ MÁY HIỆU ỨNG NHIỆT VL”

Máy Hiệu ứng nhiệt VL tạo ra tác nhân xung trị liệu và tác nhân nhiệt kết hợp đắp thảo dược,điều trị hiệu quả các chứng đau nhức xương khớp, chân tay tê mỏi.

Với tình cảm dành cho người cao tuổi đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ đã cam kết khi nhận nguồn đầu tư của Dự án Bộ Y tế, trong nhiều năm qua Công ty Vĩ Long đã tổ chức nhiều đợt chăm sóc Người cao tuổi bằng Máy Hiệu ứng nhiệt VL.

Buổi sáng ngày 28.02.2017, Công ty khởi động lại chương trình chăm sóc miễn phí cho người cao tuổi tại  Khu phố1, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2; Buổi chiều tiếp tục thực hiện tại Khu phố 1, Phường Tân Hưng, Quận 7.

Với lòng nhiệt thành, thái độ ân cần và tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên, các cô chú được chăm sóc rất thích và đề xuất Công ty Vĩ Long cho mượn Máy đặt tại điểm sinh hoạt, giúp người cao tuổi chủ động chăm sóc sức khoẻ và điều trị các chứng đau nhức xương khớp mạn tính hay tái phát khi trái gió trở trời, giảm phụ thuộc vào người thân trong việc chăm sóc và đưa đón.

Bà con có nhu cầu sử dụng máy VL tại Quận 2 vui lòng liên hệ :

Trần Thị Hương :0916.211.638

Bà con cần biết rõ hơn thông tin mượn máy vui lòng liên hệ :

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Đặng Hoài Phương

Số ĐT : 0949.788.230

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.