Hồi phục nhanh sau tai biến lần thứ 2

Khoảng đầu tháng 11 năm nay, khi ông bước sang tuổi 64 thì bệnh tái phát. Gia đình đã đưa ông ra điều trị lần thứ 2 ở ngay bệnh viện cũ. Sau 6 ngày điều trị, ông được xuất viện trong tình trạng bị liệt một bên tay và chân, không tự đi đứng được. Bản thân ông ngã lòng, cho rằng mình bị bệnh nặng, không thể hết, nên mang tâm lý bỏ mặc. Đến khi chân tay đau nhức quá, không chịu nổi, ông mới chịu cho người nhà đưa đi thầy thuốc ở địa phương. Thấy việc đi đứng của ông quá khó khăn, gia đình đưa rước bằng xuồng ghe nhọc nhằn, vất vả, qua kinh nghiệm dùng máy VL của bản thân, thầy thuốc dùng máy chạy xung điện, bó thuốc và  tư vấn, giới thiệu cho ông. Sau 1 lần dùng thử, ông Xuân mua 1 chiếc máy VL để tự chạy chữa ở nhà hàng ngày.

Sau hai tuần chạy xung điện và bó thuốc, chân ông Xuân thuyên giảm rất nhiều, ông đã có thể chống gậy tự đi lại được; riêng tay đã có thể cử động chút ít, hồi phục chậm hơn. Đặc biệt, lúc ngã bệnh, ông nói không nghe được rõ; hiện giờ sau thời gian dùng máy VL, ông Xuân đã có thể phát âm gần như bình thường. Vợ con ông và bà con chòm xóm rất mừng và tin rằng ông sẽ sớm được hồi phục!

Mọi thông tin về bệnh tình và kết quả sử dụng máy VL của ông Đặng Văn Xuân, quý khách hàng có thể liên hệ tìm hiểu thêm qua số điện thoại các con của ông: chị Dưỡng: 01215810968; chị Loan: 01626442620.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.